Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG
PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM

BẪY CHUỘT SIÊU DÍNH GIÁ RẺ

BẪY CHUỘT SIÊU DÍNH GIÁ RẺ
Keo dính chuột siêu dính Hàn Quốc - Keo dính chuột được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo độ dính tuyệt đối. - Keo dính trong suốt, không mùi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. - Độ dính cao, không bị chảy khi trời nóng, không bị khô se bề mặt khi thời tiết lạnh - Lượng keo nhiều nên sau khi bắt được chuột, có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần.

 

Keo dính chuột siêu dính Hàn Quốc - Keo dính chuột được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo độ dính tuyệt đối. Khi đã bị dính keo, chuột không thể thoát ra được.

-Trong suốt, không mùi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

- Độ dính cao, không bị chảy khi trời nóng, không bị khô se bề mặt khi thời tiết lạnh

- Lượng keo nhiều nên sau khi bắt được chuột, có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần.

- Có thể sử dụng riêng lẻ hoặc sử dụng kèm theo các sản phẩm khác như bẫy hộp nhựa, bẫy hộp giấy,...dùng để bắt chuột nhắt & chuột vừa, có thể sử dụng ở những không gian hạn chế như dưới gầm bàn, gầm tủ, dưới pallet,...

Để sử dụng các bạn chỉ cần tách 2 mép của keo dính chuột về 2 bên đặt bẫy sát với chân tường ở những nơi dấu hiệu hoạt động của chuột như vết chân, phân của chúng, vết cắn.v.v.., dưới gầm giường, tủ, bàn ghế, tránh nơi có vật nuôi & con người qua lại.

 

Giá bán lẻ : 15.000 đ 

Giá bán buôn : Xin liên hệ ĐT: 093 678 5668 để biết giá chi tiết.