Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG
BÌNH PHUN ĐIỆN

BÌNH PHUN ĐIỆN BMC - 18L SUPER

BÌNH PHUN ĐIỆN BMC - 18L SUPER
Sản phẩm bình phun động cơ điện có nhãn hiệu BMC -18L Super, được sử dụng ắc quy cung cấp điện, tiết kiệm năng lượng, thời gian và sức lực cho người sử dụng. Hiệu quả cao so với các bình bơm thông thường. Sản phẩm bình phun động cơ điện có nhãn hiệu BMC -18L Super sử dụng ắc quy cung cấp điện, sử dụng hệ thống bơm cách mô tiên tiến, mỗi lần nạp điện từ 8- 10 tiếng, hao điện ở mức 0.03 độ, có thể làm việc liên tục trong vòng 5- 6 tiếng, là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân nhiệt với môi trường, chống ăn mòn hóa học, áp lực mạnh, độ phun đều,…tiết kiệm thời gian và sức lực cho người sử dụng, đồng thời hiệu quả phun cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm thông thường.

Sản phẩm bình phun động cơ điện có nhãn hiệu BMC -18L Super, được sử dụng ắc quy cung cấp điện, tiết kiệm năng lượng, thời gian và sức lực cho người sử dụng. Hiệu quả cao so với các bình bơm thông thường.

Sản phẩm bình phun động cơ điện có nhãn hiệu BMC -18L Super sử dụng ắc quy cung cấp điện, sử dụng hệ thống bơm cách mô tiên tiến, mỗi lần nạp điện từ 8- 10 tiếng, hao điện ở mức 0.03 độ, có thể làm việc liên tục trong vòng 5- 6 tiếng, là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân nhiệt với môi trường, chống ăn mòn hóa học, áp lực mạnh, độ phun đều,…tiết kiệm thời gian và sức lực cho người sử dụng, đồng thời hiệu quả phun cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm thông thường.

Cách sử dụng:

1. Trước khi sử dụng cần nạp điện cho ắc quy, cắm dây điện vào vị trí ổ cắm trên bình, đèn đỏ sáng tức là đang nạp điện, khi chuyển sang đèn xanh có nghĩa là đã nạp đầy điện.

2. Lần đầu tiên sử dụng nên dùng nước sạch để phun thử, kiểm tra các khớp nối có bị rò nước hay không, hiệu quả phun có bình thường hay không?Khi xác nhận tất cả đều bình thường thì có thể pha thêm thuốc, tiến hành phun thuốc. 3. Thuốc phun nhất định phải đổ qua lưới lọc vào bình, khi đổ thuốc nếu bị tràn ra ngoài thì phải lập tức lau khô. Sau khi đổ nước pha đầy bình, vặn nước lại để tránh nước tràn trong khi phun thuốc.

4. Bật công tắc điện, ấn công tắc cần phun, chỉ vài giây  sau là có thể phun được. Nếu nhả công tắc cần phun thì quá trình phun sẽ bị dừng lại. Sau khi đã dùng hết dung dịch thuốc trong bình, động cơ vẫn hoạt động, do vậy hãy tắc công tắc điện, để giảm sức lực  thao tác. Công tắc cần phun có chế độ tự động ngắt.

5. Người dùng có thể căn cứ theo yêu cầu phun của mình mà chọn đầu phun đơn hay đầu phun kép hoặc đầu phun 3 trạc để đạt được hiệu quả bơm như ý muốn.

Chú ý:

Sau mỗi lần sử dụng, hãy dùng nước sạch rửa bình, rồi làm vệ sinh sạch sẽ toàn bộ máy, sau đó cất bình ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Ắc quy phải được nạp đầy điện trước khi cất đi, do đó sau mỗi lần sử dụng cần phải nạp điện bổ sung cho đầy. Nếu không sử dụng thường xuyên thì nên nạp điện cho ắc quy 1 tháng 1 lần.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại trang web: vattudietcontrung.com

Giá Bán:

Liên hệ: 0936785668.

Thiết kế website