Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG
BÌNH PHUN ĐIỆN

BÌNH PHUN ĐIỆN ESR - 16L

BÌNH PHUN ĐIỆN ESR - 16L
Sản phẩm: Máy phun diệt côn trùng đeo vai ESR-16C Xuất xứ: Đài Loan Thông số: Năng lượng: Một lần sạc phun được 35 bình, tiêu hao 0.4kwh; Ắc quy: 12V-12Ah; Trọng lượng: 9.0kg; Dung tích bình: 16 lít; Chức năng: 5 cấp điều chỉnh lưu lượng. Bảo hành: 12 tháng Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ. Tình trạng: Còn hàng Giới thiệu: Đây là loại máy lần đầu tiên có mặt tại việt nam nhưng đã được tiêu thụ mạnh ở thị trường Mỹ và Châu Âu và đã đạt được chứng chỉ iso 2001, giấy chứng nhận hàng hóa đủ chất lượng vào thị trường Châu Âu. Ưu điểm của máy phun này là chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí do tiêu hao điện năng thấp.

Sản phẩm:     Máy phun diệt côn trùng đeo vai ESR-16C
Xuất xứ:     Đài Loan
Thông số:     Năng lượng: Một lần sạc phun được 35 bình, tiêu hao 0.4kwh; Ắc quy: 12V-12Ah; Trọng lượng: 9.0kg; Dung tích bình: 16 lít; Chức năng: 5 cấp điều chỉnh lưu lượng.
Bảo hành:     12 tháng
Giá tham khảo:     Xin vui lòng liên hệ.
Tình trạng:     Còn hàng
Giới thiệu:     Đây là loại máy lần đầu tiên có mặt tại việt nam nhưng đã được tiêu thụ mạnh ở thị trường Mỹ và Châu Âu và đã đạt được chứng chỉ iso 2001, giấy chứng nhận hàng hóa đủ chất lượng vào thị trường Châu Âu. Ưu điểm của máy phun này là chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí do tiêu hao điện năng thấp.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại trang web: vattudietcontrung.com

 

 

Thiết kế website