Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG
CUNG CẤP DỊCH VỤ

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẢO HÀNH DÀI HẠN

DIỆT MỐI TẬN GỐC  BẢO HÀNH DÀI HẠN
Hiện nay ở nước ta nguy cơ phá hoại của mối đối với các công trình xây dựng, kho tàng, nhà cửa là rất lớn. Qua nhiều năm thực hiện công tác diệt mối cho các căn hộ gia đình, biệt thự hay các công trình xây dựng, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều khách hàng không phát hiện ra dấu hiệu hoạt động của mối, chỉ đến khi mối phá hỏng các vật dụng như tủ quần áo, tủ bếp, của sổ, của chính.v.v... thì mới phát hiện ra lúc đó mối đã phá hỏng các vật dụng rồi, chính vì vậy công tác diệt và phòng mối trở lên hết sức quan trọng và cấp bách.

 

TẠI SAO PHẢI DIỆT VÀ PHÒNG MỐI ?

 

Hiện nay ở nước ta nguy cơ phá hoại của mối đối với các công trình xây dựng, kho tàng, nhà cửa là rất lớn. Qua nhiều năm thực hiện công tác diệt mối cho các căn hộ gia đình, biệt thự hay các công trình xây dựng, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều khách hàng không phát hiện ra dấu hiệu hoạt động của mối chỉ đến khi mối phá hỏng các vật dụng như tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế, của sổ, cửa chính.v.v... thì mới phát hiện ra lúc đó mối đã phá hỏng các vật dụng rồi. Chính vì vậy công tác diệt và phòng mối trở lên hết sức quan trọng và cấp bách.

 

TÌM ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ DIỆT MỐI ?

 

Chúng tôi CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt và phòng chống mối. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt và phòng chống mối cho các hộ gia đình và các công trình xây dựng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên ngành diệt mối tại Trường đại học Lâm nghiêp, với kỹ năng sâu rộng và lòng yêu nghề chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của kỹ thuật viên, căn cứ tình hình khảo sát thực tế tại khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án xử lý để khách hàng lựa chọn các giải pháp hợp lý nhất.

 

Với phương châm :

 

NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO - AN TOÀN HIỆU QUẢ - CHI PHÍ THẤP - BẢO HÀNH DÀI HẠN

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

 

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi 

 

ĐIỆN THOẠI : 093 678 5668 

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

 

 

 

 

 
Thiết kế website