Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG

DIỆT MUỖI

DIỆT MUỖI CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

DIỆT MUỖI CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

Sốt xuất huyết là bệnh do siêu vi trùng Dengue gây ra. Đây là 1 bệnh truyền nhiễm cấp tính và lây lan chủ yếu do loại muỗi vằn hút máu từ người mắc bệnh truyền sang người lành. Loại muỗi vằn này thường ở trong nhà, trong các góc tối tăm và các nơi ẩm thấp, thường hoạt động cả ban ngày lẫn ban đêm. Vì đây là 1 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nặng có thể gây tử vong do trụy tim mạnh hoặc do bị xuất huyết ồ ạt….chính vì thế việc hiểu được nguyên nhân, triệu chứng bệnh sốt xuất huyết là rất cần thiết cho bạn và tất cả mọi người, để phát hiện được bệnh sớm hơn để có cách điều trị phù hợp.
DIỆT MUỖI CHỐNG VIÊM NÃO NHẬT BẢN

DIỆT MUỖI CHỐNG VIÊM NÃO NHẬT BẢN

Thông tin từ Bệnh viện Nhi TW: tổng số bệnh nhân viêm não từ đầu năm tới ngày 25/6 là gần 130 ca, tuy không tăng so với cùng kỳ các năm trước, bệnh nhân cũng không ồ ạt nhập viện, nhưng điều đáng chú ý là trong số này, tỉ lệ bệnh nhân mắc viêm não Nhật Bản B lại tăng vọt với 36 ca, chiếm gần 30%. Phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh viêm não Nhật Bản B là cách để giảm thiểu tác hại của căn bệnh này. Viêm não Nhật bản B lây lan do muỗi truyền bệnh
MUỖI BIẾT CHỌN NGƯỜI ĐỂ ĐỐT

MUỖI BIẾT CHỌN NGƯỜI ĐỂ ĐỐT

Muỗi có thể bị hấp dẫn bởi một số đối tượng đặc thù, như một đôi chân bốc mùi, khí cacbon dioxit hay nhiệt độ cơ thể. Bên cạnh đó, nhóm máu cũng thu hút muỗi. Theo một nghiên cứu từ Nhật Bản, những người nhóm máu O hấp dẫn muỗi nhiều gấp đôi so với người nhóm máu A. Điều thú vị là muỗi còn “nếm” loại máu ưa thích của chúng thông qua chất bài tiết dưới da và loại máu của con người.
DIỆT MUỖI CHO CÁC NHÀ MÁY

DIỆT MUỖI CHO CÁC NHÀ MÁY

Muỗi vằn Ades aegypti là véc tơ chính trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết Dengue ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều người chưa hiểu biết rõ những đặc điểm sinh sống, hoạt động của loài muỗi này có liên quan đến bệnh bệnh sốt xuất huyết Dengue như thế nào, nên vấn đề phòng chống căn bệnh này còn rất hạn chế, làm cho bệnh sốt xuất huyết Dengue hằng năm vẫn cứ “đến hẹn lại lên”, khó ngăn chặn và kiểm soát căn bệnh này một cách triệt để.
DIỆT MUỖI CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH

DIỆT MUỖI CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH

Thực tế chứng minh, loài muỗi bé nhỏ mới chính là sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, hơn cả những loài động vật đáng sợ như cá sấu, voi, cá mập... Chúng lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người mỗi năm ở châu Phi, Nam Phi, Trung Phi, Mexico và phần lớn châu Á và phải chịu trách nhiệm cho cái chết của hơn 2 triệu người mỗi năm.
MẸO ĐUỔI MUỖI

MẸO ĐUỔI MUỖI

Mùa mưa đến gần và cũng là lúc muỗi sinh nở nhiều và sẽ cư trú và gia đình bạn tìm thức ăn để sinh sống. Với một chút mẹo đuổi muỗi hiệu quả để giúp bạn tránh khỏi căn bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm.
 
 
 
 
Thiết kế website