Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG

DIỆT RUỒI

LOÀI RUỒI ĂN XÁC CHẾT XUẤT HIỆN TRỞ LẠI

LOÀI RUỒI ĂN XÁC CHẾT XUẤT HIỆN TRỞ LẠI

Loài ruồi ăn xác chết này đã xuất hiện sau khi biến mất cách đây 160 năm. Mới đây, nhóm nghiên cứu tại Đại học Sapienza (Rome, Italy) đã phát hiện ra sự tồn tại của loài ruồi ăn xác chết ở Tây Ban Nha. Thyreophora cynophila (hay bone skipper) từng được cho là biến mất cách đây 160 năm đã xuất hiện trở lại ở châu Âu. Các nhà khoa học đã ưu ái đặt cho nó biệt danh mới là loài ruồi "huyền thoại" chính vì sự trở lại thần bí và ngạc nhiên này.
TẠI SAO RUỒI SỢ TÚI BÓNG NƯỚC

TẠI SAO RUỒI SỢ TÚI BÓNG NƯỚC

Một trong những phương pháp xua đuổi loài ruồi khó chịu đó là treo một túi nước bên ngoài hiên nhà Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca Domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới, đặc biệt ở những quốc gia nhiệt đới nóng, ẩm. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải. Không những gây khó chịu cho mọi người mà chúng còn mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm khác nhau như ỉa chảy, bệnh nhiễm trùng da và mắt. Vấn đề này được các nhà hàng hay khách sạn đặc biệt quan tâm và tìm hiểu rất nhiều cách để xua đuổi loài ruồi khó chịu này. Nhưng có một cách hết sức đơn giản mà nhiều nước vẫn sử dụng đó là treo một túi nước bên ngoài cửa và chúng sẽ không bao giờ bén mảng đến nhà bạn nữa. Tại sao lại như vậy? Tại sao loài ruồi lại sợ túi nước đến thế? Hãy cùng tìm hiểu về bí ẩn này qua bài viết dưới đây.
ĐẶC TÍNH SINH HỌC CỦA LOÀI RUỒI

ĐẶC TÍNH SINH HỌC CỦA LOÀI RUỒI

Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải. Ruồi nhà ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh khác nhau như ỉa chảy, bệnh nhiễm trùng da và mắt.
 
 
 
 
Thiết kế website