Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG

HÓA CHẤT DIỆT ẤU TRÙNG

HÓA CHẤT DIỆT ẤU TRÙNG SUMILARV 0,5 G

HÓA CHẤT DIỆT ẤU TRÙNG SUMILARV 0,5 G

Sumilarv 0.5g Xuất xứ: Sumitomo Chemical - Nhật Bản Thành phần: Sumilarv 0.5G là chế phẩm diệt trừ hữu hiệu ấu trùng muỗi (lăng quăng) Sản phẩm là sự cải tiến mới nhất trong việc kiểm soát ấu trùng (lăng quăng) được công Sumitomo (Nhật Bản) sáng chế. Sumilarv 0.5G diệt ấu trùng muỗi (lăng quăng) theo cơ chế điều hòa sinh trưởng nên rất ít độc đối với động vật có vú, người và môi trường. Sumilarv 0.5G ngăn chặn sự phát triển của ấu trùng muỗi từ gia đoạn lăng quăng đến lúc nhộng trưởng thành. Liều sử dụng thấp và thích hợp với tất cả các loại nước ( nước ăn và bể cá)
HÓA CHẤT DIỆT ẤU TRÙNG - BỌ GẬY

HÓA CHẤT DIỆT ẤU TRÙNG - BỌ GẬY

Qua quá trình thử nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam cho thấy khi dùng Abate để diệt bọ gậy trọng các dụng cụ chứa nước sẽ làm bọ gậy chết và không gây ảnh hưởng đến cây trồng, hay các loài khác trong nước. Ở nước ta qua nhiều lần thử nghiệm và lần gần đây nhất là năm 2009, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm Abate trong khoảng thoài gian 1 năm tại thực địa là các khu đô thị mới ven Hà Nội, Abate cho thấy hiện quả rất rõ rệt sau khi đánh giá qua các tháng khác nhau.