Đối tác
Phun khói nóngPhòng chống mối công trình XD mớiMáy phun ULV BUREMÁY PHUN SƯƠNG
Thống kê truy cập
Diệt côn trùngDiệt chuộtMáy phun ULV BUREDiệt tận gốc tổ mốiPhun ULVMáy phun và hóa chất diệt côn trùngPhun mù nóng Bình phun các loạiGián đứcPhun khói nóngPhòng mối công trìnhHÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG

MÁY PHUN KHÓI NÓNG

MÁY PHUN MÙ NÓNG ZEPHYR 104 F

MÁY PHUN MÙ NÓNG ZEPHYR 104 F

Máy phun khói nóng Zephyr 104 F là loại máy phun chuyên dụng diệt các loại côn trùng bay. Tạo mù nhiệt mà không gây tiếng ồn. Đặc điểm nổi trội của loại máy này là dùng nhiên liệu bằng GAS du lịch để tạo nhiệt và dễ dàng thay thế. Bình hóa chất lớn giúp người vận hành tiết kiệm được nhiều thời gian bổ sung hóa chất. Máy rất phù hợp trong môi trường nhà hàng, khách sạn, khu resort và khu dân cư.
MÁY PHUN KHÓI NÓNG IZ 150-A1

MÁY PHUN KHÓI NÓNG IZ 150-A1

Thiết bị phun xịt côn trùng IZ - 150A1 là sản phẩm mới nhất của hãng IZ - FOX (KOREA). Thiết bị này ngoài tính năng ưu việt của sảnphẩm cũ IZ - 150A, nhà sảnxuất còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thiết kế máy gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và hoá chất, thân máy toàn bộ làm bằng thép không rỉ,.... Sử dụng thích hợp cho các Khu căn hộ, Resort, Nhà hàng - Khách sạn, Nhà máy, Trường học, Bệnh viên, khu dân cư.
MÁY PHUN MÙ NÓNG SS 150 F

MÁY PHUN MÙ NÓNG SS 150 F

Máy phun mù nhiệt Fogger được nhiều hãng trên thế giới sản xuất. Tuy nhiên, xét tổng thể các yếu tố từ chất lượng, hiệu quả và giá thành thì máy SS-150F của hãng Seshin là loại máy thích hợp hơn cả. Máy được trang bị cho những người dùng chuyên nghiệp trong công tác kiểm soát côn trùng gây hại. Hóa chất dạng nhũ dầu sẽ được động cơ đốt trong đốt thành khói, có tác dụng rất tốt trong việc xử lý côn trùng trong kho tàng, chuồng trại, vườn cây, cống rãnh,...Máy còn được sử dụng trong công tác phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng, rừng trồng như rừng thông, rừng hồi,..
MÁY PHUN KHÓI NÓNG SS - 400F

MÁY PHUN KHÓI NÓNG SS - 400F

Hãng sản xuất SESHIN Dung tích bình chứa (lít) 108 Trọng lượng (kg) 50 Kích thước (cm) 156x76x38 Xuất xứ Hàn Quốc
Thiết kế website